the-day-after-tomorrow

The Day After Tomorrow là tựa game săn zombie được ra mắt vào tháng 5 bởi NetEase hứa hẹn sẽ đem đến 1 sự bùng nổ lớn cho làng game mobile trong năm nay.

Cốt truyện game The Day After Tomorrow

Diễn ra trong bối cảnh khi một loại virus xuất hiện trên trái đất và biến con người thành zombie, đại dịch xuất hiện, nền văn minh nhân loại gần như bị hủy hoại. Những người bị nhiễm có mắt ở khắp nơi, đó là những con zombie khát máu, sẵn sàng cắn bất cứ con người nào chúng nhìn thấy. Chỉ còn một vài người sống sót trên thế giới, không có nguồn lực để chống lại những con quái vật, không có sự trợ giúp, họ phải dựa vào nhau để sống sót và bước vào cuộc chiến săn zombie.

Tham gia game người chơi sẽ nhập vai vào những tay súng và đi săn zombie, thực chất đây là cuộc chiến sống còn của bạn, bởi cơ hội sống sót ở đây có thể ví như “ngọn đèn trước gió”. Để sống sót, người chơi người chơi sẽ đi thu thập vũ khí, các vật dụng cần thiết như thức ăn, quần áo, nước uống… xuất hiện trên đường đi. Để thu thập được nhiều các vật dụng thiết yếu, người chơi cần phải đi sâu vào những nơi nguy hiểm mà lũ zombie khát máu xuất hiện dày đặc. Game không có mức phân cấp giới hạn, nên người chơi sẽ liên tục lên level bằng cách giết càng nhiều zombie càng tốt. ​

Nếu việc đi săn một mình là nguy hiểm, vậy đừng lo vì bạn có thể tổ đội, cùng nhiều người chơi khác đến với cuộc chiến giải cứu thế giới đầy nguy hiêm rình rập. Tuy nhiên trong thế giới gần như lụi tàn này, thì việc tranh cướp là không thể không xảy ra, bởi bạn phải loot đồ để tồn tại, nên việc đấu đá với những người chơi khác là rất phổ biến.

Video chơi thử The Day After Tomorrow

Trang chủ Game: https://survive.163.com/

Bình Luận Facebook
Đánh Giá
Ngày Đánh Giá
Được Đánh Giá
The Day After Tomorrow
Điểm Đánh Giá
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *