tai-game-left-4-dead-2-full-crack-mien-phi-moi-nhat-hom-nay-1

Hôm nay, Cổng Game Việt sẽ hướng dẫn các bạn Tải Game Left 4 Dead 2 Full Crack Miễn Phí✅. Download game left 4 dead 3 mới nhất ngay hôm nay✅. Link tải tốc độ cao, mượt mà sẽ được cập nhật trong bài viết này.

Giới thiệu game Left 4 Dead 2

“Left 4 Dead 2” là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo thể loại sinh tồn, với tính năng đồng đội vô cùng đặc trưng. Trong game, bốn người chơi cùng phối hợp vượt qua đám Infected khát máu và chui vào ngôi nhà an toàn trong mỗi màn chơi để được tiếp tục sống sót.

Qua mỗi màn, năng lực của từng người chơi được đánh giá và từ đó điều chỉnh gameplay của màn chơi sau. Đặc biệt, chế độ Realism sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm sống còn thực sự, khi mà người chơi không thể nhìn thấy vị trí của nhau trên bản đồ, chỉ có thể cứu đồng đội đã chết bằng máy khử rung tim, song họ cũng sẽ không được hồi sinh lại ở màn chơi sau.

So sánh Left 4 Dead 1 với Left 4 Dead 2

Hầu như không có bất kì thay đổi nào trong nội dung của Left 4 Dead 2 so với phiên bản trước. Đến với game, người chơi lại được vào vai 1 trong 4 nhân vật còn sót lại giữa 1 “rừng” zombie khát máu. Có chăng sự khác biệt đó chính là Left 4 Dead 2 cung cấp 4 nhân vật hoàn toàn mới cộng với 1 bối cảnh mới: thành phố New Orleans. Dù vậy, bấy nhiêu đó cũng đủ làm game thủ hài lòng.

Nếu mong mỏi tìm thấy những nét mới mẻ trongLeft 4 Dead 2 thì người chơi có lẽ sẽ vô cùng thất vọng. Dường như Valve đã không dám mạo hiểm thay đổi những thứ được xem là đã quá hoàn hảo trong phiên bản trước.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Left 4 Dead 2

Dưới đây là cấu hình tối thiểu để chơi game Left 4 Dead 2, hãy cùng so sánh với cấu hình máy tính của bạn xem có đủ đáp ứng không nhé ^^

  • Hệ Điều Hành: Windows 7 / Vista / XP
  • Vi Xử Lý: Pentium 4 3.0GHz
  • Bộ Nhớ RAM: 1 GB for Xp / 2Gb for Vista/Win 7
  • Bộ Nhớ HDD: 7.5 GB free disk space
  • Card Đồ Hoạ: 128 MB Graphics Memory with shader 2

Tải Game Left 4 Dead 2 Full Crack Miễn Phí 2018

Dưới đây là tổng hợp link tải Game Left 4 Dead 2 Full Crack miễn phí mới nhất 2018:

Link 1Link 2

 

 

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *