khac-che-zyra-1
[Total: 1    Average: 5/5]

Hướng dẫn cách khắc chế Zyra hiệu quả nhất trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Tổng hợp top 5 tướng khắc chế Zyra hiệu quả nhất. Chiến thuật khắc chế Zyra không phải game thủ nào cũng biết. Đó là những nội dung được Cổng Game Việt đề cập trong bài viết này:

Thông tin về tướng Zyra

  • Máu: 583 (+79 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 384 (+50 mỗi cấp)
  • Sát thương: 56.576 (+3.2 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0 (+2.11% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 340
  • Hồi máu: 6.19 (+0.5 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 11.9 (+0.4 mỗi cấp)
  • Giáp: 32 (+3 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Truyền thuyết về Zyra

Sinh ra từ một thảm họa ma thuật cổ xưa, Zyra là cơn thịnh nộ của tự nhiên thành hình—nửa người nửa thực vật, nhen nhóm những sự sống mới trên từng bước chân. Cô xem những kẻ phàm tục ở Valoran chỉ là con mồi cho bầy cây của mình, và chẳng nghĩ gì khác ngoài việc tàn sát chúng với những chùm dây gai chết chóc. Dù ý định thực sự của cô chưa được tiết lộ, Zyra vẫn đi khắp thế giới, thỏa mãn thôi thúc nguyên thủy được chiếm một nơi làm thuộc địa, và bóp nghẹt mọi sự sống khác trong đó.

Kỹ năng của Zyra: 

  • Khu vườn gai góc
  • Bó gai chết chóc
  • Xum xuê
  • Rễ cây trói buộc
  • Bụi gai kì dị

Cách khắc chế Zyra hiệu quả nhất 2018

  • Tiến đến gần Zyra là một bước khôn ngoan nếu cô ta lỡ trồng cây cách quá xa bản thân.
  • Hãy di chuyển ra hoặc đảo vòng quanh Zyra khi cô ta bị hạ gục, chiêu thức khắc chế này giúp bạn không bị cô ta lôi bạn xuống địa ngục.
  • Các hạt giống của Zyra có thể bị phá hủy bằng cách dẫm lên chúng. Hãy dẫm bẹp chúng nếu mục đích chủ yếu của cô ta là gieo rắc nhiều lấy tầm nhìn mà thôi.
  • Ba đòn đánh là đủ để hạ gục lũ cây, hoặc thậm chí là nhanh hơn với chỉ một phép và một đòn đánh.

Top 5 tướng khắc chế Zyra hiệu quả nhất

  • Ahri: Khả năng cơ động, hồi phục tốt cùng khả năng cấu máu của Ahri là đủ để khiến Ahri là vị tướng khắc chế Zyra tốt. Hãy lựa chọn Ahri khi đối đầu với Zyra.
  • Diana: Dễ dàng tiếp cận Zyra rồi kết thúc cô nàng chỉ bằng vài chiêu thức, Diana chính là khắc tinh của Zyra trong đấu trường liên minh huyền thoại.
  • Lux: Tầm thi triển kỹ năng xa của Lux sẽ khiến Zyra vô cùng khó khăn để chống đỡ, ngoài ra lớp giáp Lux tạo ra đủ để chặn những sát thương từ cây gai của Zyra.
  • Fizz: Với khả năng áp sát mục tiêu và dồn sát thương tốt thì hoàn toàn có thể tiêu diệt Zyra trong vòng một nốt nhạc. Ngoài ra Fizz cũng có thể tránh được kỹ năng của Zyra dễ dàng với Tung Tăng Nhảy Múa.
  • LeBlanc: Với khả năng dồn sát thương cực lớn và khả năng áp sát tốt LeBlanc là vị tướng vô cùng tốt để khắc chế Zyra.
Đánh Giá
Ngày Đánh Giá
Được Đánh Giá
Zyra
Điểm Đánh Giá
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *