khac-che-zed-1

Hướng dẫn chi tiết cách khắc chế Zed và tổng hợp những tướng khắc chế Zed tốt nhất trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại bất cứ game thủ LMHT nào cũng phải biết.

Thông tin về tướng Zed

  • Máu: 669 (+85 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 200 (+0 mỗi cấp)
  • Sát thương: 66.4 (+3.4 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: -0.04 (+2.1% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 345
  • Hồi máu: 7.742 (+0.65 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 50 (+0 mỗi cấp)
  • Giáp: 35.5 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Truyền thuyết về Zed:

Tàn nhẫn và không khoan nhượng, Zed là thủ lĩnh Hội Bóng Tối, một tổ chức hắn sáng lập với ý đồ quân sự hóa võ thuật truyền thống Ionia nhằm đánh đuổi bọn Noxus xâm lược. Trong chiến tranh, hắn liều mạng mở khóa phân thân bóng tối—một thứ mạnh mẽ nhưng không kém phần nguy hiểm và tha hóa. Zed đã làm chủ mọi cấm thuật để hủy diệt bất kỳ thứ gì hắn xem là hiểm họa cho quốc gia, hoặc cho Hội Bóng Tối.

Kỹ năng của Zed

  • Khinh thường kẻ yếu
  • Phi tiêu sắc lẻm
  • Phân thân bóng tối
  • Đường kiếm bóng tối
  • Dấu ấn tử thần

Hướng dẫn cách khắc chế Zed

  • Zed chỉ cơ động khi còn kỹ năng Phân Thân Bóng Tối, nếu Zed đã sử dụng kỹ năng này thì hắn trở nên vô cùng bị động vì khả năng gây sát thương và làm chậm xuất phát từ bản sao là rất lớn.
  • Lượng sát thương của Zed gây ra phần lớn là sát thương vật lý, chính vì thế các trang bị tăng giáp là một cách để giảm đi sức mạnh của Zed

Tướng khắc chế Zed tốt nhất

  • Vladimir: Khả năng hồi phục vô bờ bến kết hợp kỹ năng ẩn xuống hồ máu né chiêu cuối của Zed ngoài ra chiêu cuối của Vladimir có cách kích hoạt gần giống chiêu cuối của Zed nhưng dễ dùng và lợi hại hơn nhiều.
  • Shen: Với khả năng chặn các đòn đánh thường cùng với kỹ năng tạo giáp và khiêu khích thì Shen chính là kẻ mà Zed không muốn gặp nhất trong liên minh huyền thoại.
  • Kayle: Là vị tướng có thể hóa giải chiêu cuối của Zed dễ dàng nhất bởi chiêu cuối của Kayle có thể vô hiệu hóa hoàn toàn sát thương của Zed gây ra.
  • Diana: Là vị tướng vừa có thể chống dồn sát thương lại vừa có khả năng dồn sát thương Diana là một vị tướng khắc chế Zed cực tốt trong các cuộc đối đầu.
  • Tryndamere: Là vị tướng có thể Từ Chối Tử Thần thì khi đối đầu với Tryndamere các bạn biết 5s nó lâu như thế nào rồi đấy.
Đánh Giá
Ngày Đánh Giá
Được Đánh Giá
Zed
Điểm Đánh Giá
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *