khac-che-riven-1
[Total: 1    Average: 5/5]

Cổng Game Việt hướng dẫn cách khắc chế Riven hiệu quả nhất 2018, tổng hợp top 5 tướng khắc chế Riven hiệu quả nhất không phải gamer nào cũng biết:

Tìm hiểu về Riven

  • Máu: 644.48 (+86 mỗi cấp)
  • Sát thương: 67 (+3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0 (+3.5% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 340
  • Hồi máu: 5.84 (+0.5 mỗi cấp)
  • Giáp: 36.2 (+3.2 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Truyền thuyết về Riven

Từng là thủ lĩnh một chiến đội Noxus, Riven giờ sống lưu vong trên vùng đất cô từng cố chinh phục. Cô thăng tiến trong hàng ngũ nhờ sức mạnh và sự hiệu quả đến tàn bạo của mình, và đã được tặng thưởng thanh kiếm cổ ngữ huyền thoại—tuy nhiên, trên mặt trận Ionia, niềm tin của Riven vào quê hương đã tan vỡ. Cắt đứt mọi ràng buộc với đế chế, giờ cô đi khắp nơi cùng cây kiếm đã gãy nát, tìm kiếm sự chuộc tội cho quá khứ cô chẳng tài nào tha thứ nổi.

Kỹ năng của Riven

  • Kiếm cổ ngữ
  • Tam bộ kiếm
  • Kình lực
  • Anh dũng

Cách khắc chế Riven hiệu quả nhất 2018

Cách 1: Né combo

Riven có thể cân 2 3 nhiều tướng cùng một lúc với lượng sát thương gây ra và từ sự khó chịu từ bộ kỹ năng khống chế tăng giáp của mình hãy cân nhắc và giữ khoảng cách với cô ta cho đến khi Riven đã sử dụng hết bộ kỹ năng của mình. Khi đã sử dụng hết kỹ năng Riven rất khó có thể chống lại 2 chứ đừng nói đến 3 người bởi vì thời gian giảm hồi chiêu của Riven lúc đầu là khá lớn. Chỉ cần né được combo của Riven là cơ hội thắng của bạn sẽ tăng rất cao đấy.

Cách 2: Giữ khoảng cách, sử dụng kỹ năng trói choáng hay im lặng

Riven cực khó chịu với bộ kỹ năng khá cơ động và khả năng kết hợp combo của mình nhưng nó cũng dễ dàng bị khắc chế khi bạn giữ khoảng cách với vị tướng này và hãy sử dụng những kỹ năng trói choáng hay câm lặng để khắc chế Riven khiến combo của Riven sẽ bị rối loạn.

Cách 3: Sử dụng đồ tăng giáp và máu

Tất cả sát thương Riven gây ra đều là vật lí chính vì thế hãy sử dụng những món đồ tăng giáp và máu để chiếm ưu thế khi đánh với Riven. Các bạn có thể lên giáp gai và tim băng để chống lại lượng sát thương vật lý từ Riven.

Top 5 tướng khắc chế Riven hiệu quả nhất

  1. Jax: Khả năng làm choáng, cơ động cùng với đó là Utimate tăng giáp sẽ giúp Jax solo tay đôi với Riven tốt hơn và kèo này còn dựa vào kỹ năng nữa.
  2. Renekton: Với thần cá sấu này thì Riven chắc chắn sẽ dưới cửa thôi, khả năng cơ động cùng khả năng hồi máu và khả năng khống chế đều có trong Renekton, chưa kể đến còn Utimate hóa thần của mình nữa chứ
  3. Garen: Một vị tướng có thể nói là dễ chơi nhưng lại vô cùng khỏe, bộ kỹ năng gây câm lặng cùng với sức chống chịu đến từ kỹ năng tăng giáp trong thoáng chốc và khả năng hồi máu đến từ nội tại ngoài ra Utimate kết liễu đối phương khủng khiếp sẽ là nỗi ác mộng của Riven. Không chỉ đó việc lên các món trang bị tăng giáp và máu lại rất phù hợp với Garen, chính vì thế Riven hoàn toàn dưới cơ khi solo với Garen.
  4. Kennen: Lên dame hay phép thì vẫn bá cả và với khả năng làm choáng, khả năng cơ động kèm đó là khả năng cấu máu cực kỳ khó chịu từ Kennen sẽ khiến Riven gặp vô vàn khó khăn
  5. Olaf: với Utimate loại bỏ hoàn toàn khả năng khống chế thì Riven sẽ không làm khó được đâu nhỉ.
Đánh Giá
Ngày Đánh Giá
Được Đánh Giá
Riven
Điểm Đánh Giá
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *