khac-che-renekton-1

Cổng Game Việt xin hướng dẫn cách khắc chế Renekton cũng như tổng hợp top những tướng khắc chế Renekton hiệu quả nhất trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Thông tin về Renekton (Đồ Tể Sa Mạc)

  • Máu: 659.16 (+87 mỗi cấp)
  • Sát thương: 69.1 (+3.1 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: -0.06 (+2.65% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 345
  • Hồi máu: 8.71 (+0.75 mỗi cấp)
  • Giáp: 38.8 (+3.8 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Truyền thuyết về Renekton

Renekton là một Thể Thăng Hoa tàn bạo khủng khiếp đến từ vùng sa mạc bỏng cháy Shurima. Trước đây, ông là chiến binh mạnh mẽ nhất đế chế, dẫn dắt quân đội đế chế đến hết thắng lợi này sang thắng lợi khác. Tuy nhiên, sau khi nó sụp đổ, Renekton bị giam trong lăng mộ dưới lớp cát. Dần dần, khi thế giới bên ngoài thay đổi, ông bị mất trí. Được tự do trở lại, trong cơn điên loạn, ông bị thôi thúc phải tìm kiếm và tiêu diệt anh trai Nasus, người ông đổ lỗi cho hàng thế kỷ sống trong bóng tối của mình.

Kỹ năng của Renekton

  • Đế chế cuồng nộ
  • Vũ điệu cá sấu
  • Kẻ săn mồi tàn nhẫn
  • Cắt và xắt
  • Thần cá sấu

Top 3 cách khắc chế Renekton hiệu quả nhất

  • Cách khắc chế Renekton 1: Việc đối đầu với Renekton các bạn cần chú ý né các kỹ năng của Renekton để hắn không thể gây sát thương và áp sát bạn, nếu là tướng tay dài hãy sử dụng phương pháp khắc chế Renekton là bắn và chạy như thế sẽ khiến Renekton không thể gây sát thương lên bạn bởi hắn là vị tướng tay ngắn.
  • Cách khắc chế Renekton 2: Khi Renekton bật chiêu cuối, nếu không khả năng tiêu diệt được hắn thì các bạn hãy lùi về kẻo bị chết ngược bởi khi này hắn sẽ được tăng máu và gây sát thương xung quanh hắn.
  • Cách khắc chế Renekton 3: Renekton có thể nhận được Nộ Khí khi đánh thường hoặc máu xuống thấp, các bạn hãy để ý điểm này của Renekton bởi khi đạt được một mức Nộ Khí nào đó thì Renekton có thể sẽ tấn công bạn vì kỹ năng của Renekton sẽ được cường hóa khi đó.

Tướng khắc chế Renekton hiệu quả nhất

Olaf: Với Olaf, vị tướng khắc chế Renekton này có thể chơi tay đôi với rất nhiều vị tướng kể cả Renekton. Khả năng cấu máu tốt cùng lượng sát thương gây ra lớn, cũng giống với Renekton thì Olaf là một trong những vị tướng lên đồ tank những lại rất khỏe

Illaoi: Với khả năng cấu máu từ xa và khả năng hồi phục vô cùng tốt của mình, còn vị tướng nào thích hợp hơn nữa để đối đầu được với Renekton.

Trundle: Là vị tướng thích hợp nhất để trở thành tướng khắc chế Renekton bởi khả năng solo của Trundle là rất mạnh, khả năng hồi phục và tay đôi của Trundle còn có thể nhỉnh hơn Renekton một chút xíu đấy.

Ryze: Tầm đánh dài cùng khả năng khống thế đơn lẻ tốt, Ryze là đại diện cho những vị tướng có thể hạ gục Renekton. Nếu Ryze kích hoạt được nội tại và còn đủ mala để combo thì Renekton chắc chắn sẽ khó lòng chạy thoát khỏi vị tướng này.

Vayne: Tầm đánh dài, khả năng gây sát thương chuẩn cùng với khả năng đẩy Renekton nếu hắn muốn tiếp cận sẽ là những thứ mà Renekton sợ nhất mà Vayne lại có đầy đủ những yếu tố này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *