khac-che-nasus
[Total: 1    Average: 5/5]

Hướng dẫn chi tiết cách khắc chế Nasus mùa 8 và tổng hợp top 5 tướng khắc chế Nasus tốt nhất trong liên minh huyền thoại mùa 8.

Giới thiệu về Nasus (Nhà Thông Thái Sa Mạc)

  • Máu: 651.2 (+90 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 367.6 (+42 mỗi cấp)
  • Sát thương: 70.5 (+3.5 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: -0.02 (+3.48% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 350
  • Hồi máu: 9.912 (+0.9 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 7.94 (+0.5 mỗi cấp)
  • Giáp: 37.5 (+3.5 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Truyền thuyết về Nasus

Nasus tạo ra một cơn bão khủng khiếp công kích những kẻ địch cạnh bên. Ông được tăng máu, tầm đánh, gây sát thương kẻ địch xung quanh, giảm hồi chiêu của Quyền Trượng Linh Hồn, và nhận thêm giáp và kháng phép trong thời gian bão hoạt động.

Nasus được cường hóa bởi cơn bão trong 15 giây, giúp tăng máu tối đa thêm 300/450/600 cùng giáp và kháng phép lên 15/35/55.

Trong thời gian bão hoạt động, mỗi giây ông gây sát thương phép bằng 3/4/5 (+)% máu tối đa của những kẻ địch cạnh bên (tối đa 240 sát thương) và nhận thêm 1/2/3 giáp và kháng phép, đồng thời giảm 50% hồi chiêu của Quyền Trượng Linh Hồn.

Kỹ năng nổi bật của Nasus

  • Kẻ nuốt chửng linh hồn
  • Quyền trượng linh hồn
  • Lão hoá
  • Lửa tâm linh
  • Cơn cuồng nộ sa mạc

Cách khắc chế Nasus mùa 8

Khả năng hồi phục của Nasus là rất lớn kết hợp với chiêu cuối thì Nasus rất mạnh hãy hạn chế tay đôi với Nasus khi hắn đã có chiêu cuối và chỉ lao lên khi có đồng đội hoặc chắn chắn về phần thắng.

Trong giao tranh đừng để Nasus có thể áp sát bạn, hãy sử dụng phương pháp bắn và chạy rất tốt để khắc chế vị tướng có tầm đánh ngắn như Nasus.

Nasus là tướng khá yếu ở giai đoạn đầu và thường có xu hướng ôm trụ farm hòa. Nếu để Nasus thực hiện được ý đồ này là bạn đã thua trong kèo đấu này rồi đấy. Hãy liên tục cấu máu và ép Nasus không được farm và phải farm trong trụ để bị mất lính.

Nasus chỉ có kỹ năng Lão Hóa khiến bạn bị làm chậm và không có kỹ năng khống chế cứng. Nếu có thể hãy khô máu với Nasus ngay giai đoạn đầu của trận đấu.

Top 5 tướng khắc chế Nasus tốt nhất

Garen: Garen là tướng thích hợp với người chơi hổ báo và có xu hướng ép đường đối phương. Nasus gặp Garen thì chúng ta có thể nói là “tắt điện”.

Darius: Kèo đấu Darius và Nasus thì không cần phải bàn nhiều. Không hề có cửa cho Nasus ở kèo đấu này.

Pantheon: Khả năng cấu máu cực tốt và khả năng khống chế sẽ khiến Nasus khó lòng có thể ăn lính và thường rất thọt trong giai đoạn đầu.

Teemo: Là vị tướng có tầm đánh dài lại có thể liên tục vừa đánh vừa chạy, Teemo là vị tướng rất thích hợp để đối đầu với Nasus, chưa kể đến việc rút máu theo thời gian hay khả năng đặt bẫy của Teemo vô cùng bá đạo.

Riven: Riven là vị tướng có khả năng khống chế cao, gây sát thương mạnh cùng khả năng tạo giáp tốt. Nasus khi gặp Riven sẽ khó lòng có thể ăn lính và thường phải ôm trụ để farm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *