khac-che-fiora-1

Khắc chế Fiora như thế nào? Khắc chế Fiora ra làm sao? Tướng khắc chế Fiora là những tướng nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này của Cổng Game Việt chúng tôi!

Tìm hiểu tướng Fiora

 • Máu: 635 (+85 mỗi cấp)
 • Năng lượng:340 (+40 mỗi cấp)
 • Sát thương:71.3 (+3.3 mỗi cấp)
 • Tốc độ đánh: 0 (+3.2% mỗi cấp)
 • Tốc độ di chuyển: 345
 • Hồi máu: 8.8 (+0.55 mỗi cấp)
 • Hồi năng lượng: 8.7 (+0.7 mỗi cấp)
 • Giáp: 36.5 (+3.5 mỗi cấp)
 • Kháng phép: 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Truyền thuyết về Fiora

Là kiếm sư đáng sợ nhất của toàn cõi Valoran, Fiora nổi tiếng với ý chí bất khuất và niềm tự hào đến ngạo mạn của cô dành cho kĩ năng dụng kiếm của bản thân. Được sinh ra trong Nhà Laurent thuộc Demacia, Fiora giành lấy quyền chỉ huy gia tộc từ tay cha cô, khi nó gần như bị sụp đổ bởi một vụ bê bối. Mặc dù danh tiếng của nhà Laurent đã bị hủy hoại, Fiora vẫn tìm mọi cách để khôi phục danh dự gia đình và đưa nhà Laurent trở lại hàng ngũ danh gia vọng tộc của Demacia.

Kỹ năng Fiora

 • Vũ điệu kiếm sư
 • Lao tới
 • Phản đòn
 • Nhất kiếm nhị dụng
 • Đại thử thách

Top 4 cách khắc chế Fiora hiệu quả nhất

Cách khắc chế Fiora 1: Phản Đòn (W) sẽ giúp Fiora thủ thế, chặn lại toàn bộ sát thương và các kĩ năng gây hiệu ứng khống chế cứng trong một tích tắc. Các bạn cần chú ý nếu hiệu ứng khống chế cứng là bạn sẽ bị choáng lại thay vì làm chậm, hãy để Fiora sử dụng kỹ năng này rồi hãy tung kỹ năng khống chế lên cô nàng vì kỹ năng này có thời gian hồi chiêu khá lâu.

Cách khắc chế Fiora 2: Fiora rất cơ động với Lao Tới (Q) hãy cẩn thận khi cô nàng có ý định tiếp cận bạn và hãy sử dụng những kỹ năng khống chế để vô hiệu hóa Fiora.

Cách khắc chế Fiora 3: Fiora rất mạnh khi đánh vào điểm yếu, hãy cẩn thận khi solo tay đôi với cô nàng, sự kết hợp giữa Lao Tới (Q) và đánh vào điểm yếu sẽ giúp Fiora hồi máu và gây sát thương chuẩn.

Cách khắc chế Fiora 4: Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) là kỹ năng giúp Fiora tạo ra cả 4 điểm yếu lên người đối phương. Khi Fiora sử dụng kỹ năng này lên người hãy lùi về để cho hết thời gian của kỹ năng này rồi mới lao lên khô máu với đối phương. Nếu bạn chết hoặc Fiora đánh đủ 4 điểm thì sẽ tạo một vùng không gian rộng lớn hồi máu cho cả team đối phương, điều này là hiểm họa cực lớn trong các cuộc giao tranh.

Tướng khắc chế Fiora tốt nhất

Renekton: Lượng máu cao, sức chống chịu tốt cùng khả năng hồi máu Renekton chính là tướng khắc chế tốt Fiora. Tuy nhiên ở kèo đấu này Renekton cần cẩn thận khi sử dụng kỹ năng choáng vì nó có thể gây phản tác dụng khi Fiora sử dụng Phản Đòn thành công.

Riven: Trong kèo đấu giữa Riven và Fiora thì kỹ năng tốt hơn sẽ giúp chiến thắng. Riven và Fiora đều có lượng sát thương lớn,Riven có kỹ năng khống chế mạnh và nếu Fiora có thể sử dụng Phản Đòn thành công thì Fiora có thể chiến thắng và ngược lại.

Pantheon: Để khắc chế được Fiora thì Pantheon chính là khắc tinh hàng đầu của cô nàng này. Với kỹ năng chặn đòn đánh thường thì dù Fiora có thể đánh trúng điểm yếu cũng vô dụng đối với Pantheon. Chưa kể Pantheon vô cùng mạnh khi kéo máu và Fiora khó lòng mà ăn lính được chứ nói gì đến gây sát thương lên Pantheon.

Darius: Sức chống chịu cao, khả năng hồi máu lớn, gây sát thương mạnh mẽ, Darius là đối thủ khá là đáng gờm của Fiora. Trong kèo đấu này Fiora chỉ có thể lui về và thi thoảng cấu máu Darius mà thôi nhưng như thế là không đủ với vị tướng này.

Vladimir: Vladimir không có kỹ năng khống chế chính vì thế Fiora muốn sử dụng phản đòn sẽ gây rất ít tác dụng. Ngoài ra khi Fiora sử dụng chiêu cuối thì Vladimir chỉ việc lặn xuống Hồ Máu (W), có thể nói là chiêu cuối Đại Thử Thách sẽ hoàn toàn vô dụng trước Vladimir. Ngoài ra Vladimir rất giỏi trong việc kéo máu đối phương và làm đối phương chết từ từ, Fiora hoàn toàn bất lức trước Vladimir.

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *