khac-che-darius-1

Cùng nhau tìm hiểu và phân tích cách khắc chế Darius hiệu quả nhất cũng như tổng hợp lại những tướng khắc chế Darius tốt nhất trong bài viết này của Cổng Game Việt nhé!

Darius (Đại tướng Noxus) – Thông tin tổng quan

  • Máu: 682.24 (+100 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 300.5 (+37.5 mỗi cấp)
  • Sát thương: 69 (+5 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0 (+1% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 340
  • Hồi máu: 10.796 (+0.95 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6.95 (+0.35 mỗi cấp)
  • Giáp: 43 (+4 mỗi cấp)
  • Kháng phép: 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Truyền thuyết về Darius

Biểu tượng vĩ đại cho sức mạnh Noxus, Darius là tướng lĩnh đáng sợ và dạn dày nhất ở đây. Đi từ xuất thân khiêm tốn đến chỗ trở thành Đại Tướng Noxus, hắn đã đập tạn vô số kẻ địch của đế quốc—nhiều người trong đó còn chính là người Noxus. Hắn không bao giờ nghi ngờ đại nghĩa của mình, và không bao giờ ngần ngại một khi lưỡi rìu đã vung lên, nhưng ai đối đầu với thủ lĩnh Quân đoàn Trifarian sẽ không nhận được chút khoan dung nào.

Kỹ năng của Darius

  • Tàn sát
  • Xuất huyết
  • Bắt giữ
  • Đánh thọt
  • Máy chém Noxus

Làm sao để khắc chế Darius?

Hãy sử dụng các phép bổ trợ thanh tẩy cùng với các trang bị tăng máu để giảm đi sức mạnh của Darius. Ngoài ra các kỹ năng khống chế sẽ khiến Darius bị động và không thể tạo ra được combo hoàn hảo.

Máy Chém Noxus là chiêu cuối của Darius có thể gây sát thương chuẩn và tăng sát thương dựa vào điểm cộng dồn nội tại Xuất Huyết, ngoài ra khi tiêu điệt được quân ta Darius có thể sử dụng luôn kỹ năng này trong thời gian ngắn, hãy cẩn thận điều này và nếu còn ít máu thì đừng dại ở lại tay đôi với Darius.

Darius gây sát thương chủ yếu từ kỹ năng Tàn Sát (Q) và từ nội tại Xuất Huyết, chính vì thế các bạn cần tránh xa khỏi tầm kỹ năng của Tàn Sát (Q) để khỏi bị cấu máu bởi kỹ năng này. Ngoài ra tướng ở nửa ngoài vòng tròn bán kính kĩ năng Tàn Sát trúng phải lưỡi rìu sẽ phải chịu thêm 50% sát thương. Hãy để hắn sử dụng xong kỹ năng này rồi mới lao vào khô máu với hắn ta. Trong thời gian hồi chiêu Tàn Sát (Q) thì các bạn có thể thoải mái tay đôi với Darius được.

Hãy giữ khoảng cách vừa đủ với Darius bởi kỹ năng Bắt Giữ (E) có thể kéo bạn vào gần hắn và ăn đủ combo của Darius.

Tướng nào khắc chế Darius?

Renekton: Một vị tướng có chất tướng ngang với Darius và bộ kỹ năng cũng khó chịu không kém phần. Renekton là vị tướng có thể solo tốt với Darius ngay trong giai đoạn đầu và giữa trận.

Jayce: Jayce luôn là lựa chọn hàng đầu để khắc chế những vị tướng tay ngắn, combo Cổng gia tốc + Cầu sấm rút máu cực nhanh kèm theo sự cơ động về chiêu thức khi chuyển đổi dạng Pháo thành Búa sẽ làm Darius bối rối và khó lòng địch lại Jayce.

Teemo: Tuy hơi yếu trong combat nhưng nếu solo với những tướng tay ngắn thì khó vị tướng nào có thể ăn được Teemo. Cấu ría máu cực tốt và tầm đánh hơn hẳn Darius, cách chơi Teemo khắc chế Darius là giữ khoảng cách, cấu máu và rút về (còn gọi là thả diều), sự khó chịu của Teemo đối với Darius là không thể bàn cãi.

Kayle: Tầm đánh xa khi bật kỹ năng cùng với khả năng hồi máu hay làm chậm mục tiêu, khi có level 6 thì gần như Darius không thể chống lại Kayle. Máy Chém Noxus sẽ hoàn toàn vô dụng trước kỹ năng Bất Tử Hộ Thân của Kayle.

Yorick: Sự khó chịu vô cùng lớn đến từ những kỹ năng và những con ma của Yorick sẽ khiến bất kì vị tướng nào nản lòng chứ không riêng gì Darius

 

Đánh Giá
Ngày Đánh Giá
Được Đánh Giá
Darius
Điểm Đánh Giá
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *