harry-potter-hogwarts-mystery-1

Harry Potter: Hogwarts Mystery được đánh giá là game mobile tái hiện lại vô cùng hoàn hảo thế giới Harry Potter vào trong thế giới game mobile. Hôm nay, Cổng Game Việt sẽ giới thiệu đến các bạn tựa game này cũng như là đánh giá và link tải Tải Game Harry Potter: Hogwarts Mystery cho Android/IOS mới nhất 2018.

Giới thiệu game Harry Potter: Hogwarts Mystery

Harry Potter: Hogwarts Mystery là một game mobile lấy nội dung và bối cảnh phù thủy trong thế giới của Harry Potter. Trong Harry Potter: Hogwarts Mystery, người chơi sẽ có cơ hội trở thành một trong những học viên gia nhập vào học viện Hagwarts và khám phá nhiều điều bí ẩn ở vương quốc phép thuật này.

Người chơi có thể dễ dàng tự tạo riêng cho mình một nhân vật và được trải nghiệm như một học viên tại ngôi trường phù thuỷ. Bối cảnh thời gian là khi Harry Potter nhập học.

Đánh giá game Harry Potter: Hogwarts Mystery

Nói tóm lại, Hogwart Mystery là một tựa game cực kỳ đáng chơi về thế giới của Harry Potter. Câu truyện được game mang đến cho người chơi cũng đủ thú vị để khiến chúng ta bị cuốn hút. Nếu là fan của Harry Potter, đây chắc chắn là một trò chơi không thể bỏ qua.

Tải game Harry Potter: Hogwarts Mystery

Tải game Harry Potter: Hogwarts Mystery cho điện thoại Android: Download

Tải game Harry Potter: Hogwarts Mystery cho Iphone/Ipad: Download

Bình Luận Facebook
Đánh Giá
Ngày Đánh Giá
Được Đánh Giá
Harry Potter: Hogwarts Mystery
Điểm Đánh Giá
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *