thoi-loan-tren-zing-me

Hôm nay, Cổng Game Việt xin hân hạnh được giới thiệu nội dung và tính năng nổi bật của game Thời Loạn trên zing me – một tựa game đang rất hot hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu Thời Loạn trên Zing Me

Thời Loạn Zing Me là tựa game chiến thuật với tính cạnh tranh rất cao. Trong thời loạn zing me, bạn có thể tự mình xây dựng một đế chế, tự mình chiêu mộ binh lính, đem quân đi chinh phạt các vùng đất khác, tiêu diệt quái vật .v.v

Game còn có các tính năng của các thể loại Game từ Thủ Thành đến Xây Dựng, cùng với các tính năng xã hội như kết bạn, tạo dựng một liên minh, đem quân đi xâm chiếm, Thời Loạn zing me nhanh chóng trở thành một tựa game hấp dẫn không thể cưỡng với cộng đồng game thủ.

Các tính năng nổi bật của game Thời Loạn trên Zing Me

Xây dựng và bảo vệ lãnh thổ

Ban đầu, bạn phải xây dựng lãnh thổ cho riêng mình, bạn được tuỳ ý sắp xếp các công trình theo ý muốn của mình,Các công trình chính tại Thời Loạn trên zing me bao gồm các công trình giúp người chơi xây dựng quân đội, các công trình tài nguyên & các công trình giúp phòng thủ chống lại kẻ thù. Bạn phải xây dựng thật kiên cố và hạn chế thấp nhất khả năng tấn công của đối thủ.

Chiến đấu và chinh phạt

Sau khi đã xây dựng ổn định các công trình của mình, bạn bắt đầu tuyển binh lính, huấn luyện và chinh phạt các vùng đất khác để mở rộng lãnh thổ. Với các loại lính phong phú từ chiến binh cầm kiếm, đến cung thủ hay rồng bay với sức mạnh vô  biên có thể không ngừng nâng cấp, sức mạnh của người chơi theo đó cũng cũng có thể tăng không ngừng

Kết bạn – tìm kiếm liên minh

Trong Thời loạn Zing me bạn còn có thể tự tạo dựng liên minh hoặc gia nhập các liên minh có sẵn để mở rộng mối liên hệ với các lãnh thổ khác, thêm bạn, bớt thù. Đặc biệt còn có thể kêu gọi sự giúp đỡ từ các thành viên trong liên minh để tăng thêm sức mạnh cho quân đội của mình.

Tiêu diệt thế lực hắc ám

Với nhiệm vụ phải tiêu diệt toàn bộ thế lực Hắc Ám đang chiếm đóng lãnh thổ, trong quá trình chơi, người chơi phải không ngừng đem quân đi tiêu hiệt hang ổ của thế lực Hắc Ám này. Sẽ phải đối đầu với các boss rất khó nhằn, những tường thành sắt đá cùng đội quan đông đảo & đầy hung hãn của chúng trong thời loạn zing me.

Bình Luận Facebook
Đánh Giá
Ngày Đánh Giá
Được Đánh Giá
Thời Loạn Zing Me
Điểm Đánh Giá
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *