game-atomic-heart-1

Game Atomic Heart là tựa game kinh dị được phát hành bởi một nhà sản xuất game đến từ Nga – Mundfish. Dự kiến game sẽ được phát hành trên PC, Xbox, PS4 trong năm nay.

Cấu hình tối thiểu để chơi Atomic Heart

HĐH: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-BIT Required)

Vi xử lý: Intel® Core™ i5-4460, 2.70GHz or AMD FX™-6300 or better

Bộ Nhớ Trong (Ram): 6GB

Card Đồ Hoạ: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM

Bộ Nhớ Trống: 22G

Bối cảnh game Atomic Heart

game-atomic-heart-2

Được đặt ở trong một thế giới, thời điểm Liên Xô cũ vẫn tồn tại, tham gia game atomic heart người chơi sẽ hóa thân thành một điệp viên Liên Xô có bí danh là P-3, nhận nhiệm vụ đến một vùng đất bị người máy chiếm đóng. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc chiến căng não với những robot nguy hiểm bậc nhất. Ở thế giới này bạn sẽ phải mắt tròn mắt dẹt bởi sự xâm lăng của lũ người máy và thứ mà chúng tạo ra, ở đây hoàn toàn không còn bóng dáng của con người mà thay vào đó chỉ là mùi máu và hình bóng của lũ người máy ghê rợn.

Hãy cảnh giác cao độ vì chúng sẽ đến giết bạn bất kỳ lúc nào và không hề có sự khoan nhượng, yếu tố gây kinh dị cho game chính là lũ người máy được biến hóa giống như zombie khát máu, chưa hết nhà phát triển còn lồng vào đó những âm thanh ghê rợn của lũ robot tăng độ kinh dị của game atomic heart khiến người chơi phải thót tim. Người chơi sẽ được trang bị súng và có khá nhiều lựa chọn như rìu, súng lục, súng trường ..

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *