cao-lam-vien-la-ai

Dạo gần đây trên mạng xã hội bắt đầu nổi lên thông tin về một người có tên là Cao Lâm Viên và nghi án lộ clip sex. Vậy Cao Lâm Viên là ai?

Cao Lâm Viên là ai mà hot vậy?

Được biết, Cao Lâm Viên sinh năm 1987 tại Đà Lạt. Anh sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng 1m81 và được nhiều mến mộ. Không chỉ thành công với vai trò người mẫu mà anh còn tham gia đóng MV. Mới đây, nam thần này đóng MV mới của Phạm Quỳnh Anh.

Tuy nhiên, Nam diễn viên Cao Lâm Viên cùng ekip của mình khẳng định đang bị đe doạ, vu khống và đã nhờ đến công an can thiệp. Sự việc còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, thêm một mỹ nam Vbiz nữa là Cao Lâm Viên cũng dính nghi án rò rỉ hình ảnh nhạy cảm.

Cụ thể, một trang fanpage chuyên đăng tải chuyện showbiz chia sẻ hình ảnh nhạy cảm và khẳng định là của Cao Lâm Viên. Trước nghi vấn này, Cao Lâm Viên ngay lập tức lên tiếng phủ nhận.

Nam người mẫu kiêm diễn viên cho hay đây là loạt ảnh của một dự án quảng cáo từ cách đây rất lâu của mình. Song, hình ảnh đang truyền tay nhau trên mạng xã hội đã bị cắt ghép, chỉnh sửa và hoàn toàn không có thật. Cao Lâm Viên cũng không hiểu những người đăng tải với mục đích gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *