Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách bạn cách chơi, cách lên đồ và bảng bổ trợ Kha’Zix đi rừng trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Bảng bổ trợ KHA’ZIX được dùng nhiều nhất

Dưới đây là bảng bổ trợ Kha’ziz được nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại sử dụng nhất, phổ biến nhất.

cach-choi-cach-len-do-va-bang-bo-tro-khazix-di-rung-mua-8-1

Bảng bổ trợ KHA’ZIX tỷ lệ thắng tốt nhất

Còn đây là bảng bổ trợ Kha’ziz có tỷ lệ thắng cao nhất, cũng được rất nhiều game thủ sử dụng trong game Liên Minh Huyển Thoại.

cach-choi-cach-len-do-va-bang-bo-tro-khazix-di-rung-mua-8-2

Kha’Zix được biết đến như một sát thủ vô hình trong rừng. Với khả năng bay nhảy cơ động, lượng sát thương cao và đặc biệt là khả năng tay đôi vô cùng ấn tượng, Kha’Zix được rất nhiều người chơi trên thế giới ưa thích và tận dụng sức mạnh này để thống lĩnh Đấu Trường Công Lý.

Với lối chơi đa dạng nhờ khả năng lựa chọn nâng cấp kĩ năng, Kha’Zix có khả năng biến đổi để thích hợp với nhiều đội hình hoặc lối chơi khác nhau. Hắn ta cũng rất dễ thích nghi với điều kiện thi đấu và gần như không gì có thể ngăn cản hắn ta.

Nhánh Cuồng Bạo

Kha’Zix không thực sự quá mạnh ở những đòn đánh tay, mà sát thương của hắn ta chủ yếu đến từ những kĩ năng có sát thương cao và thời gian hồi chiêu ngắn. Lựa chọn điểm Ma Thuật là rất thích hợp.

Lượng sát thương lớn ở đầu trận giúp Kha’Zix có khả năng tay đôi vô cùng ấn tượng. Thêm vào đó, khả năng gank những đường đơn (đường giữa, đường trên) cũng trở nên tốt hơn khi kết hợp với Gươm Hai Lưỡi.

Hấp Huyết đem lại khả năng hồi phục tốt, cùng với Gai Hư Không sẽ là lựa chọn cực tốt để có thể bám rừng hiệu quả.

Sở hữu 2 kĩ năng khống chế hạng nhẹ là Gai Hư Không và Đột Kích Hư Không, Kha’Zix vẫn hoàn toàn có khả năng khuếch đại sát thương gây ra trong khoảng thời gian ấy với điểm bổ trợ Kẻ Đàn Áp.

Nhánh Khéo Léo

Tàn Bạo cho Kha’Zix khả năng farm quái nhanh hơn, nhanh chóng đạt được ngưỡng cấp độ cao để tiến hành những pha gank từ rất sớm.

Thân là một sát thủ, Kha’Zix hay bất kì vị tướng nào khác luôn cần tới điểm bổ trợ Thích Khách  Tàn Nhẫn để có thể khuếch đại lượng sát thương của mình trong những cuộc đi săn.

Trò Chơi Nguy Hiểm sẽ kết hợp rất tốt với Bước Nhảy Hư Không trong những tình huống kết liễu kẻ địch và truy đuổi con mồi tiếp theo hoặc đơn giản chỉ là để rút lui an toàn.

Điểm bổ trợ Chuẩn Xác luôn tốt hơn Thông Tuệ khi kết hợp cùng những vị tướng có lượng sát thương cao và cần khả năng xuyên giáp như Kha’Zix.

Điểm Then Chốt

Không quá bất ngờ khi điểm bổ trợ then chốt được lựa chọn dành cho Kha’Zix đó chính là Ý Chỉ Thần Sấm. Xin nhắc lại, lượng sát thương Kha’Zix có thể gây ra là hoàn toàn phụ thuộc vào bộ kĩ năng chứ không phải là những đòn đánh tay. Chính vì vậy, chỉ có Ý Chỉ Thần Sấm là có thể đáp ứng được lượng sát thương gia tăng cần thiết cho Kha’Zix mà thôi.

KẾT LUẬN

Để có thể thành thạo được Kha’Zix và nâng cấp kĩ năng hiệu quả, bạn cần có thời gian luyện tập nhất định với vị tướng này. Tuy nhiên, với cách tăng bảng bổ trợ Kha’Zix như trong bài, bạn vẫn có thể tự tin vào những trận đấu sở hữu chú bọ sát thủ này.

Chúc các bạn thành công với bảng bổ trợ Kha’Zix đi rừng như trên!

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *