bang-bo-tro-reksai-mua-8-1

Bảng bổ trợ Rek’sai đi rừng, cách chơi, cách lên đồ hiệu quả nhất mùa 8 – cập nhật 2018 sẽ được chúng tôi đề cập tới trong bài viết dưới đây với 2 bảng bổ trợ Rek’sai được dùng nhiều nhất và bảng bổ trợ Rek’sai có tỷ lệ thắng cao nhất.

Bảng bổ trợ Rek’Sai được dùng nhiều nhất

bang-bo-tro-reksai-mua-8-2

Bảng bổ trợ Rek’Sai có tỷ lệ thắng cao nhất

bang-bo-tro-reksai-mua-8-2

Nếu có danh sách những vị tướng sở hữu lối chơi kiểm soát hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn Rek’Sai sẽ có tên trong đó, thậm chí là ở vị trí rất cao. Từ khi ra mắt tới nay, Rek’Sai đã rất được ưa chuộng trong thi đấu chuyên nghiệp với khả năng giữ nhịp trận đấu, gây đột biến và độ cơ động khắp bản đồ.

Không những thế, trong đấu Xếp Hạng, Rek’Sai cũng tỏ ra vô cùng khó chịu với khả năng đi rừng nhanh, lượng sát thương tương đối và khả năng gank với lượng khống chế cứng cực mạnh.

Nhánh Kiên Định

Rek’Sai cần tới điểm Phục Hồi để có thể bám rừng tốt hơn ở giai đoạn đầu trận và có khả năng đảo đường từ sớm hơn.

Dẻo Dai là điểm bổ trợ có thể giúp Rek’Sai tăng thêm độ cứng cáp khi giao tranh tay đôi hoặc những tình huống gank từ sớm bất chấp lính đối phương.

Giáp Cổ Ngữ tuy không quá hiệu quả ở giai đoạn đầu trận nhưng sẽ phát huy sức mạnh rất lớn ở giữa và cuối trận cho Rek’Sai.

Sáng Suốt là điểm bổ trợ đem lại cho tất cả mọi vị tướng điều mà không có bất cứ thứ gì khác làm được: Giảm 15% thời gian hồi của phép bổ trợ.

Rek’Sai rất có lợi thế trong những tình huống bọc đầu đối thủ, tiếp cận bằng đường hầm để mở giao tranh và quấy rối giữa đội hình địch, ưu thế đó sẽ được tăng thêm rất nhiều nhờ điểm bổ trợ Nhanh Nhẹn.

Điểm Then Chốt

Điểm mạnh của Rek’Sai đến từ khả năng kiểm soát bản đồ, nhịp độ trận đấu cũng như khả năng mở giao tranh, chính vì vậy mà lựa chọn điểm then chốt Chiến Đấu Lão Luyện là vô cùng cần thiết để tăng thêm sức chống chịu trong giao tranh cho Rek’Sai.

Bên cạnh đó, với điểm then chốt này, Rek’Sai có thể bớt 1 slot đồ thủ để lên cho mình đồ gây sát thương.

Nhánh Cuồng Bạo

Không cần suy nghĩ quá nhiều, lựa chọn Nộ là quá hợp lí với Rek’Sai rồi. Ở cấp 2, chúng ta nên lựa chọn Gươm Hai Lưỡi để có thể bù đắp lượng sát thương cần thiết cho Rek’Sai ở giai đoạn đầu trận.

Lựa chọn Hấp Huyết có thể không quá nhiều tác dụng ở giai đoạn đầu trận, nhưng nó sẽ được tối ưu hóa ở những tình huống giao tranh tổng cuối trận đấu với khả năng giúp Rek’Sai tăng thời gian sinh tồn.

Cuối cùng là điểm bổ trợ Kẻ Đàn Áp, cũng không quá khó hiểu khi Rek’Sai sở hữu lượng khống chế cứng diện rộng khá tốt, nếu kết hợp được với những đồng đội có khả năng gây hiệu ứng khống chế, lượng sát thương của Rek’Sai sẽ được tăng lên đáng kể.

KẾT LUẬN

Với lối chơi thiên về kiểm soát trận đấu, bạn cần phải học tập rất nhiều về lối di chuyển, khả năng kiểm soát mắt cũng như những mục tiêu lớn trên khắp bản đồ. Chỉ cần có thể luyện tập thành thạo, Rek’Sai sẽ là quân bài hữu hiệu giúp bạn cải thiện rank một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chúc các bạn thành công với bảng bổ trợ Rek’Sai đi rừng mùa 8 như trên!

Bình Luận Facebook
Đánh Giá
Ngày Đánh Giá
Được Đánh Giá
Bảng bổ trợ Rek'sai
Điểm Đánh Giá
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *