bang-bo-tro-hecarim-1

Cổng Game Việt xin giới thiệu đến các bạn bảng bổ trợ HECARIM đi rừng mùa 8 ✅ được dùng nhiều nhất và có tỉ lệ thắng tốt nhất. Cách chơi, cách lên đồ Hecarim chuẩn xác, hiệu quả nhất! ✅

Bảng bổ trợ HECARIM đi rừng mùa 8 được dùng nhiều nhất

bang-bo-tro-hecarim-2
Bảng bổ trợ Hecarim đi rừng mùa 8 được dùng nhiều nhất

Bảng bổ trợ HECARIM tỉ lệ thắng tốt nhất mùa 8

bang-bo-tro-hecarim-2
Bảng bổ trợ Hecarim đi rừng mùa 8 được dùng nhiều nhất

Hecarim là một trong những tướng đi rừng “ăn thịt” mạnh mẽ bậc nhất ở giai đoạn đầu và giữa trận. Với khả năng cơ động khắp bản đồ, kèm theo lượng khống chế lớn và lượng sát thương vượt trội, Hecarim rất được ưa chuộng bởi những người chơi ưa thích sự “hổ báo”.

Nhánh Kiên Định

Khả năng hồi phục đến từ điểm Phục Hồi sẽ giúp Hecarim có lượng máu tốt hơn sau khi dọn dẹp quái rừng và có thể tổ chức gank các đường từ rất sớm.

Tốc độ di chuyển đến từ Thám Hiểm chính là nguồn sức mạnh vô tận của Hecarim, vừa cho Hecarim độ cơ động khắp bản đồ, vừa giúp Hecarim bổ sung thêm lượng sát thương trong những tình huống gank hoặc đấu tay đôi.

Giáp Cổ Ngữ hỗ trợ rất tốt cho khả năng hút máu đến từ kĩ năng Nhiếp Hồn Trận.

Sáng Suốt là điểm bổ trợ đem lại cho tất cả mọi vị tướng điều mà không có bất cứ thứ gì khác làm được: Giảm 15% thời gian hồi của phép bổ trợ.

Hecarim là một trong những tướng có khả năng mở giao tranh và càn quấy vô cùng hiệu quả giữa đội hình địch, điều đó sẽ được tiếp thêm sức mạnh nhờ điểm bổ trợ Nhanh Nhẹn.

Điểm Then Chốt

Rất dễ hiểu thôi, Hecarim vốn đã rất mạnh ở khoảng thời gian đầu, vậy nên hắn ta cần thứ gì đó đảm bảo cho sự can thiệp vào cuối trận đấu. Điểm then chốt Chiến Đấu Lão Luyện sẽ giúp Hecarim tự tin hơn với lượng máu đáng kể được tăng thêm.

Bên cạnh đó, nếu bạn có thể điều chỉnh phù hợp khả năng đi rừng cũng như gank đường, bạn hoàn toàn đã có thể sở hữu một con quái vật trong khoảng thời gian giữa trận đấu với việc hoàn thành tích điểm của Chiến Đấu Lão Luyện sớm.

Nhánh Khéo Léo

“Tốc độ chính là sức mạnh” là chân lý của Hecarim, vì vậy điểm bổ trợ Lãng Khách là lựa chọn không cần suy nghĩ. Cùng với Đam Mê Cổ Ngữ, khoảng thời gian 5 phút đầu game sẽ là nỗi khiếp sợ cho bất cứ con mồi nào rơi vào tầm ngắm của Hecarim.

Tàn Nhẫn kết hợp với Trò Chơi Nguy Hiểm giúp Hecarim tăng thêm áp lực với những tình huống truy sát con mồi, kể cả là khi băng trụ và thoát thân an toàn.

KẾT LUẬN

Hecarim không phải là một vị tướng khó chơi cũng như lựa chọn bảng bổ trợ, tuy nhiên để có thể sử dụng hiệu quả cũng không phải dễ dàng. Với lượng sát thương cao và khả năng khống chế mạnh mẽ, hãy tận dụng khoảng thời gian đầu game để kiếm những lợi thế lớn ở giai đoạn cuối trận.

Chúc các bạn thành công với bảng bổ trợ Hecarim đi rừng như trên!

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *