Cổng Game Việt xin giới thiệu đến các bạn bảng bổ trợ Graves đi rừng mùa 8 hiệu quả, được dùng nhiều và có tỷ lệ thắng tốt nhất.

Bảng bổ trợ GRAVES đi rừng mùa 8 được dùng nhiều nhất

bang-bo-tro-graves-mua-8-1

Bảng bổ trợ GRAVES mùa 8 tỷ lệ thắng tốt nhất

bang-bo-tro-graves-mua-8-2

Graves đi rừng là một dấu ấn đậm chất của những thay đổi trong mùa 6, đặc biệt là đến từ bảng bổ trợ. Graves chỉ là một trong những xạ thủ rất được ưa chuộng ở vị trí đi rừng và cũng đã từng gặt hái không ít thành công bằng sự yêu thích của các game thủ chuyên nghiệp.

Với lượng sát thương vượt trội và được xem như một xạ thủ dự bị, Graves luôn có khả năng gây ra sự bất ngờ lớn kể cả ở giai đoạn đầu trận hay cuối trận đấu.

Xem thêm: Tổng Hợp Bảng Bổ Trợ LMHT Mùa 8

Nhánh Khéo Léo

Điểm Tàn Bạo và Đam Mê Cổ Ngữ là những điểm bổ trợ quan trọng trong lối chơi của Graves ở giai đoạn đầu trận, nó giúp Graves dọn dẹp quái rừng nhanh hơn, duy trì thời gian bùa lợi nhằm gây áp lực liên tục lên các đường.

Với điểm bổ trợ Tàn Nhẫn, Graves có thể gia tăng lượng sát thương vượt trội trong những tình huống dồn sát thương, tay đôi hoặc săn đuổi những con mồi yếu máu.

Trò Chơi Nguy Hiểm chắc chắn là lựa chọn phù hợp hơn Đạo Tặc bởi một tướng đi rừng không được hưởng lợi từ những chú lính bị hạ gục ngoài đường rồi.

Điểm bổ trợ Chuẩn Xác với những chỉ số xuyên giáp và xuyên kháng phép sẽ tốt hơn cho khả năng dồn sát thương của Graves so với điểm Thông Tuệ.

Điểm Then Chốt

Nói tới những vị tướng dồn sát thương, chúng ta không thể không nhắc tới điểm bổ trợ Ý Chỉ Thần Sấm. với khả năng gia tăng thêm lượng sát thương đáng kể sau khi thực hiện 3 đòn đánh hoặc 3 kĩ năng, Graves sẽ có ưu thế cực lớn trong những tình huống tay đôi và thực hiện chuẩn xác combo kĩ năng kèm đòn đánh thường của mình.

Một điều lưu ý nhỏ là kĩ năng Đạn Xuyên Mục Tiêu sẽ tính là 2 kĩ năng nếu kẻ địch dính phải cả lượt đi và lượt về, bạn có thể tận dụng điều này để gây bất ngờ lớn cho đối thủ đấy.

Nhánh Cuồng Bạo

Mặc dù lượng sát thương đến từ kĩ năng của Graves là không hề nhỏ, tuy nhiên điều đó không thực sự có lợi bằng việc tăng khả năng nạp đạn và bắn liên tục. Lựa chọn Nộ là lựa chọn an toàn và hợp lý hơn so với Ma Thuật.

Điểm bổ trợ Gươm Hai Lưỡi và Hấp Huyết đem lại sức mạnh vượt trội cho Graves hơn 2 điểm bổ trợ còn lại, bởi lối chơi của hắn ta vốn là rất hổ báo và ưa thích những tình huống đấu tay đôi ngay từ giai đoạn đầu trận rồi.

Cuối cùng là điểm bổ trợ Kẻ Đàn Áp, mặc dù không sở hữu quá nhiều hiệu ứng khống chế (nếu không nói là quá ít) tuy nhiên nó lại kết hợp rất tốt với bùa lợi ĐỎ ở giai đoạn đầu trận hoặc phối hợp với người đi đường có hiệu ứng khống chế.

KẾT LUẬN

Graves có thể coi là vị tướng khá hoàn hảo khi có lượng sát thương lớn, khả năng cơ động không tệ và đặc biệt đó là sải tay dài (điều khá hiếm với các vị tướng đi rừng). Tuy nhiên, để có thể thành thạo bộ kĩ năng và sử dụng hiệu quả lại là một vấn đề không dễ dàng với những người chơi mới.

Chúc các bạn thành công với bảng bổ trợ Graves đi rừng mùa 8 như trên!

Mọi ý kiến phản ánh hoặc đóng góp vui lòng để lại phía dưới mục Bình Luận, chúng tôi sẽ tiếp thu và phản hồi để điều chỉnh mọi thứ trở nên phù hợp nhất!

Bình Luận Facebook
Đánh Giá
Ngày Đánh Giá
Được Đánh Giá
Bảng bổ trợ Graves
Điểm Đánh Giá
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *