bang-so-tro-elise-di-rung-mua-8-1

Bảng bổ trợ Elise đi rừng mùa 8 hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 2018. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này của Cổng Game Việt nhé!

Bảng bổ trợ Elise đi rừng hiệu quả nhất mùa 8

bang-so-tro-elise-di-rung-mua-8-2

Kể từ khi xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý, Elise vẫn được coi là một trong những vị tướng có độ phổ biến nhất ở vị trí đi rừng. Trải qua nhiều biến động meta-game, Elise vẫn chưa bao giờ mất đi vị thế của một vị tướng có lối chơi đa dạng.

Với bộ kĩ năng lên tới 7 chiêu thức và 2 dạng NGƯỜI và NHỆN, Elise có thể linh hoạt thay đổi để có thể thích ứng với mọi điều kiện xung quanh. Elise thực sự rất mạnh trong những tình huống gank đầu trận và những lần mở giao tranh mạnh mẽ với Kén Nhện.

Nhánh Kiên Định

Mặc dù có được lợi thế hút máu nhờ những chú nhện con, nhưng Elise vẫn cần tới điểm Phục Hồi để đảm bảo lợi thế tối đa về lượng máu sau khi hạ gục bùa lợi ở đầu trận và sớm tiến hành những tình huống gây áp lực lên đường.

Dẻo Dai có thể giúp Elise trong những tình huống áp sát và gây sát thương ở dạng nhện, kể cả đó là những tình huống tay đôi hoặc gank địch giữa một “rừng” lính.

Giáp Cổ Ngữ là lựa chọn tuyệt vời để khuếch đại khả năng hút máu từ kĩ năng của Elise.

Sáng Suốt là điểm bổ trợ đem lại cho tất cả mọi vị tướng điều mà không có bất cứ thứ gì khác làm được: Giảm 15% thời gian hồi của phép bổ trợ.

Elise nhiều khi sẽ là vị tướng then chốt trong những tình huống áp sát và gây hiệu ứng khống chế lên tướng chủ lực của đối phương và càn quấy giữa đội hình địch, điểm bổ trợ Nhanh Nhẹn sẽ giúp cô ta hoàn thành nhiệm vụ này tốt hơn.

Điểm Then Chốt

Với việc có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu và lượng sát thương ở đầu – giữa trận tương đối lớn, Elise sẽ cần thêm một chút lượng chống chịu được gia tăng để bù đắp món đồ đi rừng sát thương lên ở đầu trận.

Điểm then chốt Chiến Đấu Lão Luyện là một sự cân bằng hoàn hảo dành cho Elise, giúp cô nàng nhền nhện này tăng sức ảnh hưởng ở tất cả giai đoạn của trận đấu.

Nhánh Cuồng Bạo

Đã từng có thời gian nhiều người chơi ưa thích lên tốc độ đánh cho Elise để tận dụng tối đa lượng sát thương và khả năng hút máu đến từ nhện con, tăng tốc độ đi rừng. Tuy nhiên để có thể sử dụng hiệu quả, bạn cần kết hợp với những điều chỉnh hợp lí ở Ngọc Bổ Trợ.

Trong phạm vi phổ cập, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn lối tăng điểm Ma Thuật và Gươm Hai Lưỡi nhằm đảm bảo lượng sát thương tay đôi và gank hiệu quả.

Ở cấp 3, chúng ta cũng có 2 điểm bổ trợ đáng để cân nhắc. Chúng tôi chọn điểm Tài Năng Thiên Bẩm bởi đã có những điểm Phục Hồi và Giáp Cổ Ngữ ở nhánh Kiên Định để bù đắp lại cho những chỉ số đến từ Hấp Huyết.

Cuối cùng là điểm bổ trợ Kẻ Đàn Áp. Với những hiệu ứng khống chế của Elise, lượng sát thương sẽ được khuếch đại đáng kể nếu bạn thực hiện hoàn hảo được thứ tự chiêu thức. Thêm vào đó, điểm bổ trợ này sẽ cực mạnh trong những tình huống đấu tay đôi.

KẾT LUẬN

Tính hiệu quả đồng nghĩa với việc yêu cầu kĩ năng khá cao, Elise cũng không phải là ngoại lệ. Để có thể thuần thục cô nàng này, các bạn sẽ phải luyện tập không ít mới có thể vừa đi rừng tốt, vừa đảm bảo lượng máu để chuẩn bị cho những tình huống đấu tay đôi hoặc gank. 2 kĩ năng quan trọng nhất bạn cần luyện tập đó là Kén Nhện và Đánh Đu.

Chúc các bạn thành công với bảng bổ trợ Elise đi rừng mùa 8 như trên, ngoài ra chúng tôi còn tổng hợp bảng bổ trợ các tướng trong LMHT, mời các bạn đón đọc nhé.

Bình Luận Facebook
Đánh Giá
Ngày Đánh Giá
Được Đánh Giá
Bảng bổ trợ Elise
Điểm Đánh Giá
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *